Trắc Nghiệm : Viên Chocolate Yêu Thích Nói Gì Về Bạn ?

“Hình dạng và mùi vị của viên chocolate bạn chọn sẽ giúp tiết lộ bạn là ai !”, dẫn lời schuyên gia về sức khỏe - Tiến sĩ Sonja Koukel. Theo ông, đây còn gọi là Liệu pháp Chocolate (Chocolate Therapy), mà thông qua đó, chúng ta có thể dùng chocolate như một giải pháp giúp cân bằng cảm xúc.

Bạn đã sẵn sàng để khám phá tính cách của bản thân chưa ? Hãy bắt đầu bằng việc tưởng tượng trước mặt là túi đầy ắp với đủ loại chocolate. Nếu chỉ được chọn một, viên chocolate đó sẽ có hình thù và hương vị như thế nào ? Cùng xem đáp án nhé !

HÌNH DẠNG

Tròn : Bạn là người hòa đồng, luôn thích được kết nối với những người xung quanh. Tuy nhiên, trong sâu thẳm, bạn rất sợ cảm giác cô đơn hay phải ở một mình.

Oval : Bạn là người sáng tạo, không thích làm việc trong khuôn khổ cứng nhắc. Bạn cũng là người cởi mở, dễ dàng chia sẻ cảm xúc của mình với người khác.

Vuông : Với đặc điểm các góc cạnh bằng nhau, người chọn hình vuông có xu hướng cân bằng và có đôi khi là một chút cứng nhắc. Ngoài ra, họ cũng là người thành thật và đáng tin cậy.

Hình chữ nhật : Bạn là người trung thành và ngại sự thay đổi. Điều này đồng nghĩa với việc bạn thích yên vị một chỗ, hoặc một công việc nhất định.

Kim cương : Người chọn phương án này được xem như một người kỹ lưỡng, chỉ đưa ra quyết định sau khi đã cân nhắc và xem xét vấn đề ở mọi khía cạnh. Bạn có thể xem họ như tuýp người “làm đến đâu, chắc đến đấy”.

HƯƠNG VỊ

Chocolate sữa : Đây là tuýp người ngọt ngào, hay mơ mộng. Đặc biệt họ rất hay “chìm đắm”, hồi tưởng và tiếc nuối những ký ức tươi đẹp trong quá khứ (và đôi khi là chẳng bao giờ muốn lớn !).

Chocolate đen : Bạn là người lạc quan, luôn hướng về phía trước để tìm kiếm những điều tốt đẹp hơn trong tương lai.

Chocolate đắng : Những người ưa thích hương vị cổ điển này được xem như một người bạn, người thầy đáng tin cậy với sự hiểu biết sâu sắc về cuộc sống và là chuyên gia trong mọi lĩnh vực.

Chocolate trắng : “Công bằng” là phương châm sống của bạn.

Vị nào bạn cũng thích : Bạn là người linh hoạt, dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh. Không ai hay việc gì có thể làm khó được bạn.

Hãy gửi bài trắc nghiệm tới người thân và bạn bè để hiểu hơn về nhau nhé ! Và đừng quên chia sẻ những viên chocolate ngọt ngào pha lẫn chút đắng nhẹ cho ngày thêm “dễ thương” nha !

(Nguồn : http://krqe.com/2016/03/11/what-your-chocolate-tastes-may-reflect-about-your-personality/)