TRÀN NGẬP KHUYẾN MÃI TỪ CHOCOLATE GRAPHICS CHO THÁNG 11 THÊM NGỌT NGÀO

Socola vốn không những thơm ngon mà còn có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Vì vậy, "nghiện" socola chẳng có gì là xấu - đặc biệt là khi Chocolate Graphics lại có vô vàn ưu đãi cho bạn khi mua hàng trong tháng 11. 

1. Callebaut Promotion

Với hương vị độc đáo của chocolate nguyên chất từ Bỉ, các sản phẩm của Callebaut sẽ chinh phục những vị khách khó tính nhất. Đặc biệt ở Chocolate Graphic chúng tôi có rất nhiều mẫu mã, hương vị cho bạn lựa chọn phù hợp cho các thành viên trong gia đình.

Tháng 11 này, với Callebaut Promotion, khi mua 1 túi 500g bất kì, bạn sẽ được giảm 50% khi mua 1 túi tiếp theo.

Lưu ý :

- Chương trình áp dụng từ 1-30/11/2017

- Áp dụng cùng thẻ thành viên cho túi 500g đầu tiên. Không áp dụng chung với các chương trình khác.

- Túi được giảm phải có giá trị bằng hoặc thấp hơn túi đầu tiên.

2. Happy Teacher's Day : Buy 2 get 1 free

Nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam, Chocolate Graphics mang đến khách hàng chương trình Mua 2 tặng 1 áp dụng cho tất cả set socola tươi và socola nghệ thuật.

Những viên socola tươi luôn được lòng các khách hàng trẻ, đặc biệt là những bạn nữ bởi vẻ ngoài nhỏ nhắn đáng yêu, bên trong là socola tươi với nhiều loại nhân thơm ngon bao gồm cả các loại hạt và trái cây. Bên cạnh đó, những set quà từ Chocolate Graphics với thiết kế độc đáo và bắt mắt sẽ khiến người được tặng "xiêu lòng" ngay lập tức.

Bên cạnh đó, bạn cũng không nên bỏ qua các set socola nghệ thuật với hình ảnh được khắc trực tiếp trên miếng socola theo từng chủ đề khác nhau, cực độc đáo và thú vị ạ.

Lưu ý : 

- Chương trình áp dụng từ 15-30/11/2017

- Không áp dụng cùng thẻ thành viên. Không áp dụng chung với các chương trình khác.

3. Quà New Member 

Khi mua hóa đơn trên 700.000đ tại các showroom của Chocolate Graphics, khách hàng sẽ nhận được phần quà là 1 túi 200g Callebaut Dark 70% cùng một thẻ thành viên. Ưu đãi đặc biệt khi trở thành thành viên của Chocolate Graphics : giảm 10% cho các lần mua hàng sau và được tặng quà cho tháng sinh nhật của khách hàng.

4. Quà Member Birthday

Với những thành viên của Chocolate Graphics có sinh nhật trong tháng 11, hãy mang theo thẻ thành viên tới các showroom để được nhận quà là 1 túi 70g socola cao cấp Dark/ Marbled.

Hotline : 0902 888 513

Website : www.chocolategraphics.com.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/ChocolateGraphicsVN/