GIÁNG SINH NGẬP TRÀN NIỀM VUI VỚI CÁC ƯU ĐÃI TỪ CHOCOLATE GRAPHICS

Giáng sinh này, hãy tự thưởng cho mình những viên socola ngọt ngào với chất lượng cao cấp đến từ thương hiệu Bỉ Callebaut hoặc trao tặng những set socola tươi với thiết kế bắt mắt, độc đáo và thú vị gửi đến những người thân yêu nhất của bạn trong tháng 12 này. Các chương trình áp dụng khi khách mua hàng trực tiếp tại các showroom Chocolate Graphics trên toàn quốc.

1. Callebaut Promotion

Với hương vị độc đáo của chocolate nguyên chất từ Bỉ, các sản phẩm của Callebaut sẽ chinh phục những vị khách khó tính nhất. Đặc biệt ở Chocolate Graphic chúng tôi có rất nhiều mẫu mã, hương vị cho bạn lựa chọn phù hợp cho các thành viên trong gia đình.

Tháng 12 này, với Callebaut Promotion, khi mua 1 túi 500g bất kì, bạn sẽ được giảm 50% khi mua 1 túi tiếp theo. Áp dụng cho cả 2 sản phẩm túi 1 kg bột cacao Callebaut Cocoa Powder và bột chocolate Cacao Barry.

Lưu ý :

- Chương trình áp dụng từ 1-31/12/2017

- Áp dụng cùng thẻ thành viên cho túi 500g đầu tiên. Không áp dụng chung với các chương trình khác.

- Túi được giảm phải có giá trị bằng hoặc thấp hơn túi đầu tiên.

2. Christmas Promotion

Nhân dịp Giáng sinh, Chocolate Graphics mang đến khách hàng chương trình Mua 1 set Tặng 6 viên socola tươi tùy chọn. 

Những viên socola tươi luôn được lòng các khách hàng trẻ, đặc biệt là những bạn nữ bởi vẻ ngoài nhỏ nhắn đáng yêu, bên trong là socola tươi với nhiều loại nhân thơm ngon bao gồm cả các loại hạt và trái cây. Bên cạnh đó, những set quà từ Chocolate Graphics với thiết kế độc đáo và bắt mắt sẽ khiến người được tặng "xiêu lòng" ngay lập tức.

Lưu ý : 

- Chương trình áp dụng từ 15-31/12/2017

- Không áp dụng cùng thẻ thành viên. Không áp dụng chung với các chương trình khác.

3. Mua 2 tặng 1 : áp dụng cho Hộp Socola nghệ thuật và Lollipop

Bên cạnh đó, đừng quên những hộp quà tặng socola khắc hình nghệ thuật theo chủ đề rất độc đáo, thú vị hoặc những thanh lollipop ngọt ngào đáng yêu. Khuyến mãi Mua 2 tặng 1 áp dụng không giới hạn chủ đề cho bạn nhiều lựa chọn cho món quà tặng nhân dịp đông về.

Lưu ý : 

- Chương trình áp dụng từ 15-31/12/2017

- Không áp dụng cùng thẻ thành viên. Không áp dụng chung với các chương trình khác.

4. Quà New Member 

Khi mua hóa đơn trên 700.000đ tại các showroom của Chocolate Graphics, khách hàng sẽ nhận được phần quà là 1 túi 200g Callebaut Dark 70% cùng một thẻ thành viên. Ưu đãi đặc biệt khi trở thành thành viên của Chocolate Graphics : giảm 10% cho các lần mua hàng sau và được tặng quà cho tháng sinh nhật của khách hàng.

5. Quà Member Birthday

Với những thành viên của Chocolate Graphics có sinh nhật trong tháng 12, hãy mang theo thẻ thành viên tới các showroom để được nhận quà là 1 túi 70g socola cao cấp Dark/ Marbled.

Hotline : 0902 888 513

Website : www.chocolategraphics.com.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/ChocolateGraphicsVN/