RỘN RÀNG ĐÓN XUÂN VỚI NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN TRONG THÁNG 1

Tháng 1 này, hãy tự thưởng cho mình những viên socola ngọt ngào với chất lượng cao cấp đến từ thương hiệu Bỉ Callebaut hoặc trao tặng những set socola tươi với thiết kế bắt mắt, độc đáo và thú vị gửi đến những người thân yêu nhất của bạn nhân dịp đầu năm mới. Các chương trình áp dụng khi khách mua hàng trực tiếp tại các showroom Chocolate Graphics trên toàn quốc.

1. Callebaut Promotion

Với hương vị độc đáo của chocolate nguyên chất từ Bỉ, các sản phẩm của Callebaut sẽ chinh phục những vị khách khó tính nhất. Đặc biệt ở Chocolate Graphic chúng tôi có rất nhiều mẫu mã, hương vị cho bạn lựa chọn phù hợp cho các thành viên trong gia đình.

Tháng 1 này, với Callebaut Promotion, khi mua 1 túi 1 kg bất kì, bạn sẽ được giảm 50% cho 1 túi 500g tiếp theo. Áp dụng cho cả những sản phẩm Callebaut Cocoa Powder, Cacao Barry Chocolate Powder và Cacao Barry Ocoa.

Lưu ý :

- Chương trình áp dụng từ 1-31/1/2018

- Áp dụng cùng thẻ thành viên cho túi 1kg đầu tiên. Không áp dụng chung với các chương trình khác.

- Túi được giảm phải có giá trị bằng hoặc thấp hơn túi đầu tiên.

2. Quà New Member 

Khi mua hóa đơn trên 700.000đ tại các showroom của Chocolate Graphics, khách hàng sẽ nhận được tự chọn 1 thanh socola Galler hương vị bất kì cao cấp nhập khẩu từ Bỉ, cùng một thẻ thành viên. Ưu đãi đặc biệt khi trở thành khách hàng VIP của Chocolate Graphics : giảm 10% cho các lần mua hàng sau và được tặng quà cho tháng sinh nhật của khách hàng.

3. Quà Member Birthday

Với những thành viên của Chocolate Graphics có sinh nhật trong tháng 1, hãy mang theo thẻ thành viên tới các showroom để được nhận quà là 2 lollipop nghệ thuật độc đáo với chủ đề tùy chọn.

Hotline : 0902 888 513

Website : www.chocolategraphics.com.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/ChocolateGraphicsVN/