VỀ CHÚNG TÔI

ĐÔI DÒNG VỀ CÔNG TY

Chocolate Graphics mong muốn trở thành công ty dẫn đầu thị trường về thị phần socola, đặc biệt là sản phẩm socola nghệ thuật, thông qua sự kết hợp giữa 2 kênh phân phối truyền thống và hiện đại.

Để đạt được mục tiêu, chúng tôi:
•    Tập trung vào khách hàng.
•    Cung cấp một dịch vụ vượt trội.
•    Không ngừng cải tiến công nghệ sản xuất, nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.

 

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Chocolate Graphics® là một công ty đang trên đà phát triển, từ xưởng sản xuất nhỏ năm 1996 đã trở thành một công ty thương mại toàn cầu trong năm 2008. Chocolate Graphics chinh phục thị trường thế giới bằng những sản phẩm độc đáo đã được cấp bằng sáng chế và bằng quy trình sản xuất của họ với mô hình Nhượng Quyền Thương Hiệu.

Năm 2009, Công ty TNHH Thương mại Lá Phong là công ty đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được cấp phép đưa thương hiệu Chocolate Graphics tới người tiêu dùng Việt Nam.

Với công nghệ mới Chocolate Graphics cung cấp cho khách hàng những sản phẩm socola in hình với độ sắc nét cao và in nổi 3D trên socola.

Với một tương lai tươi sáng, Thương hiệu Chocolate Graphics đã có mặt trên hơn 37 quốc gia trên toàn thế giới bao gồm: Úc, Chile, Nhật, Malaysia, Mexico, Singapore, Nam Phi, Nam Ấn Độ, Dubai, Anh, Việt Nam.v.v.. Công nghệ sản xuất được cấp bằng sáng chế này đã được công nhận là một trong những hình thức kinh doanh mang lại lợi nhuận cao trên toàn thế giới.

Nếu bạn có mong muốn tìm hiểu về hình thức nhượng quyền thương hiệu của Chocolate Graphics và khao khát tự tạo dựng thành công cho riêng mình, vui lòng liên hệ Mr. Ken La qua số điện thoại 0933168160 hoặc qua email kenla@chocolategraphics.com.vn.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

 

CALLEBAUT

CALLEBAUT là thương hiệu socola nổi tiếng thế giới của Bỉ đã có lịch sử hơn 100 năm. Callebaut không chỉ là dòng socola nguyên chất mà Callebaut còn sở hữu hơn 100 sản phẩm socola khác nhau. Mỗi sản phẩm ocola của từng dòng sản phẩm ở từng phân khúc thị trường đều có khẩu vị riêng, cũng như thể hiện xu hướng mới tại nhiều vùng miền khác nhau.

 

TRAOU MAD

TRAOU MAD là thương hiệu bánh quy cao cấp của Pháp ra đời từ năm 1920 tại Pont – Aven nổi tiếng nhờ công thức sản xuất kết hợp giữa hương vị truyền thống và công nghệ hiện đại. Traou Mad vinh dự nhận được chứng nhận IFS theo tiêu chuẩn quốc tế và sản phẩm được phân phối rộng khắp các quốc gia trên thế giới.

 

GALLER

Chocolate Galler được sáng lập bởi Jean Galler người được sinh ra trong một gia đình truyền thống làm bánh kẹo. Thương hiệu Chocolate Galler được chứng nhận với Con Dấu Hoàng Gia Bỉ từ năm 1994. Sản phẩm Galler luôn được đánh giá cao trên thế giới về chất lượng  và thiết kế sáng tạo độc đáo của từng sản phẩm.

 

CACAO BARRY

CACAO BARRY® là nhãn hiệu cao cấp toàn cầu của BARRY CALLEBAUT, nhà sản xuất hàng đầu thế giới về cacao và chocolate chất lượng cao, tinh tế và hảo hạng. Cacao Barry với 170 năm bề dày lịch sử, là sự giao hòa giữa cách trồng cacao truyền thống và công nghệ sản xuất hiện đại.